Vinh FC – Phía Trước là bầu trời

Đội bóng FC Vinh là đội bóng thành lập từ mùa giải 2014, Với trụ cột là những người con Thành Vinh tại Đà Nẵng . Năm ngoái, Vinh là sự kết hợp của sức mạnh của sức trẻ và kinh nghiệm của các lão tướng. Mặc dù có nhiều những sự quyết tâm, nhưng họ đã không bước qua khỏi vòng bảng tử thần với những đội cùng bảng. Ở một bảng đấu gồm Á Quân Đô Lương, Đội giải 3 Tân Kỳ, Quỳ Hợp thì điều mà Vinh FC năm ngoái thể hiện cũng có phần hiểu được .

Trở lại ở mùa giải này, Vinh FC đang cho những nhà chuyên môn thấy được sự tiến bộ của mình từ khâu chuẩn bị. Một kế hoạch lấy lại uy danh của đội bóng thủ phủ Nghệ An đã được vạch ra một cách kỹ lưỡng . Với sự đầu tư bài bản của ông bầu Hồ Anh Sơn thì Vinh FC đang cho thấy tiềm năng lớn của mình. Cùng với đó là khả năng huấn luyện, chỉ đạo của HLV Đào Khắc Yên cũng là một điểm mạnh của tập thể này.

Vinh FC của mùa giải này, chắc chắn sẽ rất khác, Một bộ mặt tươi mới đang là điều các khán giả của giải chờ đợi ở đội bóng này. Việc bổ sung 2 nhân sự tốt ở tuyến giữa đang là điểm nổi trội của Vinh FC ở giải lần này. Một Khánh Kình có khả năng càn quét ở tuyến giữa, một Xuân Hùng sắc lẹm trong việc phân phối bóng và những cứ sút như búa bổ sẽ là thứ vũ khí nguy hiểm nhất của đội bóng này.

Ở tuyến đầu, Đào Ngọc Định vẫn luôn nhạy bén như thửa còn đào tạo ở lò Sông Lam ngày nào. Ở cái tuổi 30, Ngọc Định vẫn cho thấy được độ nguy hiểm của mình khi có cơ hội. Và thật nguy hiểm nếu đối thủ của Vinh FC bất cẩn trong việc phong toả những thứ vũ khí chết người này.

Rơi vào bản đấu được đánh giá là cân nhất trong các bảng với dự hiện diện của Anh Sơn FC, Diễn Châu Fc, Nam Đàn FC, Nếu may mắn và cộng với nỗ lực của lực lượng hiện có. Một vé vào vòng trong khó thoát khỏi bàn tay của đội bóng do Bầu Sơn dẫn dắt .

Tham gia mùa giải năm nay, Vinh FC là sự hội tụ của một lứa cầu thủ trẻ tài năng như Trí Dũng, Trung Tường, Công Dương, kết hợp với những cầu thủ thành danh và đang độ chín Khánh Kình, Xuân Hùng, và cả các lão tướng dạn dày kinh nghiệm như Đặng Lan, Ngọc Định . Đây chính là thời cơ để Vinh FC chứng thực năng lực cho mình, thời cơ để chứng tỏ Vinh là cái nôi của những chân sút phủi hàng đầu .


Vinh FC năm nay có sự góp mặt của Xuân Hùng ( Hùng Con ) – Cầu thủ xuất sắc nhất của giải phủi Hà Nội 2014

Và liệu, đội bóng thủ phủ Vinh có xoá được lịch sử để viết nên trang sử mới trên bản đồ bóng đá phong trào xứ Nghệ tại Đà Thành. Phía trước là bầu trời với FC Vinh, vấn đề là họ có đủ sự quyết tâm, đủ sự máu lửa để thể hiện mình trước hay không ?

Điều đó cần phải chờ…!


Thông tin đội bóng :

Tên đội : Vinh FC

Trưởng đoàn : Hồ Anh Sơn

Đội Trưởng : Đào Ngọc Định

Cầu thủ đáng chú ý : Tạ Xuân Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.