THÔNG BÁO ( V/v: xét và trao tặng 20 suất học bổng cho 20 bạn sinh viên )

THÔNG BÁO           

           V/v: xét và trao tặng 20 suất học bổng cho 20 bạn sinh viên

Thân gửi:   Các em sinh viên Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng

         Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên là con em xứ Nghệ theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (ưu tiên hộ nghèo, mồ côi cha mẹ, hoặc cha, hoặc mẹ, tật nguyền, bệnh hiểm nghèo,…) vượt khó học khá, giỏi, xuất sắc, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng thông báo sẽ tiến hành xét chọn và trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng/tháng trong suất quá trình học của các em (ví dụ thời gian các em học 4 năm, mỗi năm 8 tháng thì số tiền được nhận là 4 năm x 10 tháng x 500.000 đồng = 20 triệu đồng và được tính từ khi được BCH Hội xét duyệt).   

Vì vậy, BCH Hội thông báo để các em sinh viên nào thuộc diện nêu trên có thể liên hệ nộp hồ sơ để Hội xét duyệt hỗ trợ. Nếu các bạn sinh viên khác không thuộc diện nêu trên mà phát hiện trường hợp nào đặc biệt có thể báo cho em biết để làm hồ sơ xét duyệt trong đợt này.

Lưu ý: Trong quá trình xét duyệt BCH có thể gọi điện thoại để xác nhận thông tin thêm từ các em hoặc địa phương nơi cư trú…

Các em có hoàn cảnh đặc biệt có thể nộp hồ sơ tại Cà phê Hoàng Gia 471- Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng (gặp chị Đức) hoặc số Nhà hàng Làng Nghệ số 119 – Lê Lợi (gặp anh Huy). Các em có thể liên hệ qua facebook: Hội Sông Lam tại Đà Nẵng – hoặc số điện thoai: anh Đình Nhàn 0912.144.579 ( Lưu ý – Đọc kỹ thông tin trước khi hỏi )

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 1 – 20/11/2015.

TM Ban Chấp hành Hội

Chủ tịch

NGUYỄN HỮU THƯỜNG

Phó Tổng Giám đốc Cty Hạ tầng mạng VNPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.