THÔNG BÁO ( V/v xét và trao tặng 12 suất học bổng cho 12 bạn sinh viên, mỗi tháng 500 ngàn đồng )

HỘI DOANH NHÂN NGHỆ TĨNH MỞ RỘNG TẠI ĐÀ NẴNG

                         THÔNG BÁO           

V/v xét và trao tặng 12 suất học bổng cho 12 bạn sinh viên, mỗi tháng 500 ngàn đồng

Kính gửiCác em sinh viên Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng

         Nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên là con em xứ Nghệ theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (ưu tiên hộ nghèo, mồ côi cha mẹ, hoặc cha, hoặc mẹ, tật nguyền, bệnh hiểm nghèo,…)  vượt khó học giỏi; được sự tài hỗ trợ tài chính của một số thành viên trong Hội, Ban Chấp hành Hội Doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng thông báo sẽ tiến hành xét chọn và trao 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng/tháng trong suất quá trình học của các em (ví dụ thời gian các em học 4 năm tính từ khi được BCH xét, thì mỗi tháng sẽ nhận được 500 ngàn đồng liên tục cho đến khi ra trường).   

Vì vậy, BCH Hội thông báo để các em sinh viên nào thuộc diện đặc biệt khó khăn mà chưa nộp hồ sơ xét duyệt trong đợt vừa qua biết có thể liên hệ nộp hồ sơ để Hội xét duyệt hỗ trợ. Nếu trong Hội ai phát hiện trường hợp nào đặc biệt có thể báo cho em biết để làm hồ sơ xét duyệt trong đợt này.

Lưu ý: – Ngoài những hồ sơ đã nộp trong đợt xét học bổng vừa qua BCH sẽ có buổi họp xét duyệt lại thật kỹ lưỡng và công bằng để chọn ra người xứng đáng nhất. Trong quá trình xét duyệt BCH có thể gọi điện thoại để xác nhận thông tin thêm từ các em.

 Các em có hoàn cảnh đặc biệt chưa nộp hồ sơ trong đợt vừa qua có thể nộp hồ sơ tại Cà phê Hoàng Gia 471 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng (gặp chị Đức).

                               TM Ban Chấp hành Hội

                                                 Chủ tịch

                                        NGUYỄN HỮU THƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.