Thành công trong tình người ” Xứ Nhút “

Như vậy, sau 1 tuần tranh tài, Giải bóng đá Truyền Thống Thanh Chương lần Thứ III – Năm 2015 đã kết thúc thành công tốt Đẹp.

Qua 11 trận đấu với 55 làm thắng được ghi đã phần nào thể hiện được sức hấp dẫn của giải bóng đá Thanh Chương Lần III . Tham dự buổi bế mạc, xem trận chung kết và đêm giao lưu có sự góp mặt của rất nhiều người con Thanh Chương, những người Thanh Chương thành đạt đi lên từ mảnh đất nghèo khó bên dòng Lam. Và BTC cũng rất vinh dự có sự hiện diện của các đồng chí BCH Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng .

Sự ủng hộ về vật chất của các mạnh thường quân đã đem đến một nền tảng vững chắc để tổ chức giải quy mô, bài bản và mang tính tổ chức cao.

Với dàn cầu thủ nhiều kinh nghiệm, một lần nữa Thanh Chương I lại đứng trên đỉnh vinh quang của bóng đá Thanh Chương . Đặng Thái Mai FC tiếc nuối với vị trí Á Quân trong một mùa giải họ đầy tham vọng. Thanh Chương III với việc thiếu hụt nhân sự và thiếu may mắn họ đành chấp nhận vị trí thứ 3 Chung cuộc .

Nhưng, tất cả các cầu thủ của các đội. Họ đều là người chiến thắng, khi đem lại sự sôi động, cống hiến với tất thảy đam mê, và đem lại cho những người con xa quê những phút giây hào hứng bên trái bóng, để tạm quên đi những vất vả của đời thường .

Buổi bế mạc có đầy đủ các quan khách là những doanh nhân Nghệ Tĩnh và 200 người con Thanh Chương diễn ra trong sự ấm cúng của tình quê hương .

Thành công của giải đấu, ghi nhận sự nỗ lực của các đội, sự cố gắng của Ban tổ chức, sự ủng hộ của các nhà tài trợ. Và đặc biệt, sự đóng góp đầy màu sắc của các Cổ Động Viên.

Mùa giải 2015 khép lại với thành công rực rỡ trong tất cả các khía cạnh, Nâng tầm HĐH Thanh Chương Trở thành một điển hình về tổ chức phong trào cấp huyện tại Đà Thành.

Kính chúc tất cả sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Hẹn gặp lại ở mùa giải 2016 .

Kết quả cụ thể :

Đội Vô địch : Thanh Chương I

Đội giải Nhì : Đặng Thái Mai

Đội giải Ba : Thanh Chương III

Giải Phong Cách : Đặng Thúc Hứa

Một vài hình ảnh về buổi tổng kết :

Sự chung sức đồng lòng của các Thế hệ chính là yếu tố tạo nên thành công của giải

Ban Tổ Chức – Những người đứng sau mọi sự thành công

Các giải Cá nhân

Thanh Chương III nhận giải 3 Chung cuộc

Đặng Thái Mai FC chấp nhận về nhì

Thanh Chương I lại một lần nữa đứng trên đỉnh vinh quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.