“Thanh Chương FC – Trở lại để khẳng định”

Có thể nói, Thanh Chương là một đội bóng có truyền thống và bản sắc. Là một trong những đội đã tham dự đầy đủ các hoạt động phong trào của bóng đá Sông Lam tại Đà Nẵng . Mặc dù, 2 mùa giải vừa qua Thanh Chương không giành được nhiều thành tích cao. Nhưng họ vẫn được đánh giá cao về mức độ đoàn kết và sự ủng hộ hết mình của những người con xứ Nhút tại Đà Nẵng . 

Sau giải Sông Lam lần 2- năm 2014 với sự chia tay tiếc nuối khi thua hệ số phụ với các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Thanh Chương FC vẫn duy trì được các hoạt động một cách thường xuyên, hầu như tuần nào họ cũng có 1-2 trận giao hữu nhằm rèn luyện thể thao cũng như gắn kết anh em. Kèm với đó là tổ chức giải bóng đá truyền thống Thanh Chương lần II, 1 cách bài bản và hoành tráng .

 Trở lại giải Sông Lam lần III này, bản thân các cầu thủ, những người làm phong trào của bóng đá Thanh Chương tại Đà Thành tỏ ra quyết tâm hơn bao giờ hết. Họ muốn chứng tỏ rằng, mảnh đất Nghèo Thanh Chương không chỉ tiếng tăm với Nhút, với truyền thống hiếu học mà còn là nơi bóng đá phong trào cũng có vị thế riêng .
 


Năm nay, Thanh Chương FC với sự bổ sung cầu thủ đáng kể, đặc biệt là vị trí tối quan trọng ở khung thành, Thanh Chương đang tự đặt mục tiêu cho mình là vào sâu vào vòng trong . Và với rất nhiều cổ động viên ngoài đường biên, sự ủng hộ của những người con Thanh Chương thành đạt.
Thì họ có lí lo để tự tin với mùa giải này .


Chúng ta , hãy chờ đợi để xem màn trình diễn của đoàn quân xứ Nhút  !

Giới thiệu Thanh Chương FC
Tên : Thanh Chương FC
Trưởng đoàn :  Đặng Thạch Ngữ
Đội Trưởng : Nguyễn Văn Tùng
Cầu Thủ được đánh giá cao : Trần Hữu Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.