Quỳ Hợp Fc – Thiên đường gọi tên !

Được thành lập từ năm 2012, Fc Quỳ Hợp khởi đầu chỉ là những anh em ham mê trái bóng tròn rủ nhau đá phủi. Mỗi lần ra sân phải thêm thắt vài “ngoại binh” để đủ người thi đấu. Tham gia giải Hội CĐV SLNA lần thứ nhất, mặc dù chỉ dừng bước ở vòng loại nhưng đã là một bước tiến bộ vượt bậc bởi lẽ Quỳ Hợp Fc đã có mặt trên bản đồ bóng đá SLNA Đà Nẵng.

Bước sang giải Hội CĐV SLNA mở rộng lần thứ 2. Quỳ Hợp ghi tên mình vào các đội tham dự với tư cách liên quân với người anh em Tân Kỳ. Thành tích đạt giải ba cùng với Tân Kỳ đã chứng minh cho tiềm năng to lớn của bóng đá Quỳ Hợp. Nhắc lại loạt trận đấu cách đây gần một năm về trước, những cái tên như Hữu Thân, Xuân Hùng… “tuy không hay” nhưng người khác vẫn phải theo kèm. Khán giả đâu đó vẫn còn dư âm ngọt ngào của những bàn thắng thăng hoa sân mang lại.

Tham gia giải Hội CĐV SLNA lần thứ 3 đánh dậu sự “lột xác” của “miền Tây xứ Nghệ” . Việc bổ sung thêm những nhiều thành viên mới cũng như hoạt động có bài bản hơn nên  đội bóng tham gia giải một cách mạnh mẽ hơn so với những năm về trước. Thậm chí, Quỳ Hợp Fc theo đánh giá của ban chuyên môn còn có khả năng nằm một trong bốn hạt giống của vòng bảng.

Liên quân FC Quỳ Hợp – Tân Kỳ: giải ba năm 2014. Liệu rằng khi tách ra tham gia độc lập riêng 2015, “thiên đường có còn gọi tên” Quỳ Hợp bước lên bục trao huy chương sánh vai cùng bốn đội mạnh nhất…. Tất cả chúng ta hãy chờ đợi xem… Hồi sau sẽ rõ !

Giới thiệu Fc Quỳ Hợp:

  • Tên: FC QUỲ HỢP
  • Trưởng đoàn: ĐOÀN NGỌC CHÂU
  • Đội trưởng: Nguyễn Khắc Anh
  • Cầu thủ đáng chú ý: Hữu Thân, Xuân Hùng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.