Như Thuật, Đình Bảo lỡ hẹn với ngày hội bóng đá xứ Nghệ tại Đà Thành

Trước khi giải bóng đá truyền thống Hội Sông Lam lần III – 2015 diễn ra, với ý tưởng tạo sức hút cho giải Sông Lam lần này thì Phan Như Thuật cùng Nguyễn Đình Bảo sẽ tham dự giải trong những ngày V.L tạm nghỉ .

Thật tiếc, sau những chấn thương ở buổi tập đối kháng trước trận Đồng Nai, 2 cầu thủ gốc Thanh Chương đã không thể kịp đá giải lần này.

Như chúng ta đã biết, Như Thuật là cầu thủ đá nổi bật tại giải U16 Châu Á với Phạm Văn Quyến ngày nào, Còn Đình Bảo cũng có những ngày tháng ngọt ngào ở Đà Thành khi đưa U17 Sông lam đăng quang công với danh hiệu Vua Phá Lưới giải đó.


Như Thuật với những pha tỉa bóng sắc “như dao cạo”
 

Với riêng Như Thuật, bây giờ anh đã không còn nền tảng thể lực như tuổi đôi mươi nhưng vẫn còn đó nền tảng kỹ thuật bẩm sinh, với như pha tỉa bóng sắc như dao cạo. Còn Đình Bảo, những chấn thương liên tục đã khiến chàng cầu thủ vua phá lưới U17 năm nào không có được cảm giác bóng tốt nhất.

Thật đáng tiếc, khi Đình Bảo không có mặt trong danh sách đăng kí của Thanh Chương FC tham dự giải Hội Sông lam tại Đà Nẵng . Với Như Thuật, cũng rất đáng tiếc khi anh không kịp thi đấu để khán giả xem trận cầu giữa 2 cầu thủ U16 năm nào. Trương Quang Tuấn sẽ không có cơ hội đối đầu với đồng đội của U16 khi xưa.

Bảo vẫn đang miệt mài đi tìm bàn thắng đầu tiên ở màu giải 2015.

Tuy nhiên, Giải Sông Lam lần III vẫn còn đó rất nhiều hảo thủ như Ánh Cường ( cùng lứa U16) , Phan Doãn Thái Thành Đạt ( Đô Lương), Trần Văn An. Chắc chắn với sự có mặt của những cầu thủ này cũng đảm bảo rằng đây sẽ là một trong những giải đấu chất lượng nhất.

Và đặc biệt dự khán năm nay sẽ có một loạt những cầu thủ của đội Sông Lam  như Minh ĐứcĐình HoàngĐình Bảo….

Ngày mai giải diễn ra, Nóng rồi đấy…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.