Nghệ Tĩnh ( TKP ) – Taxi Tiên Sa: Siêu kinh điển của làng “phủi” Đà Nẵng .

Tứ Kết Tuyên Sơn Foundation Cup 2015

Nghệ Tĩnh ( TKP ) – Taxi Tiên Sa:

Siêu kinh điển của làng “phủi” Đà Nẵng .

Có thể nói về trận đấu này như thế, một trận chung kết sớm đáng được chờ đợi nhất mùa giải năm nay. Hôm nay, 2 trong 4 đội bóng được đánh giá mạnh nhất giải năm nay sẽ đụng độ. Ngay ở vòng tứ kết, chúng ta sẽ được thấy được 2 gam màu đầy ấn tượng của mùa giải năm nay.

Taxi Tiên Sa : Vô đối từ đầu giải

Tiên Sa 2 năm gần đây nổi lên là một đội bóng đầy thế lực, một thế lực trồi dậy để chiếm đỉnh cao của bóng đá phủi Đà Thành. Và với việc chiêu mộ được rất nhiều các hảo thủ nổi danh ở làng phủi, khiến họ được đánh giá là một đội bóng toàn năng nhất hiện nay. Những Ngọc Luân, Đình Bảo, Viết Chiến, Quốc Bình, Thành “ Gà” những ngôi sao đã từng nổi danh trong màu áo Vietnam airline kết hợp cùng những cầu thủ đã ăn tập trong màu áo QK5 như Văn Tô, Ngọc Quý… đã biến Tiên Sa trở thành ứng cử viên hàng đầu cho mọi giải đấu họ tham gia.

Và Tuyên Sơn 2015 cũng vậy, cùng với Bến Xe Trung  Tâm, Sacombank…. Họ trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch.

Thật vậy, với những chiến thắng trước những đối thủ ở vòng đấu vừa qua đã cho thấy điều đó, những cơn mưa giòn giã bàn thắng đã phần nào thể hiện sức mạnh của đội bóng Taxi này. Mọi rào cản đều được Tiên Sa chinh phục, nhưng đây là vòng tứ kết, và trước mặt họ, là một đối thủ xứng tầm và vô cùng khó chịu .

Nhưng Trước mặt là chướng ngại vật  Nghệ Tĩnh ( TKP )

4 năm tham gia Tuyên Sơn cúp là 4 năm, người Nghệ tại Đà Thành khát khao vô vàn cho chiếc cúp vàng danh giá. Vô vàn những cố gắng, những  sự đầu tư, sự cổ vũ của khán giả vẫn chưa đủ để đem đến màu vàng cho những chiếc huy chương. Thành tích tốt nhất của Nghệ Tĩnh vẫn  chỉ là vị trí thứ 3 chung cuộc, những trận thua tức tưởi ở những năm gần đây, chỉ làm khát khao của chúng ta thêm cháy bỏng. Và năm nay, chúng ta đã có sự khởi đầu, những bước chạy đà hoàn hảo trước trận đánh lớn. Liệu chúng ta có vượt qua được 1 trong những đội bóng được đánh giá là mạnh nhất giải năm nay.

Năm nay, vẫn còn đó Hoàn “ lé” với những cú ra chân nhanh như điện sau những bước chạy thần tốc, có đó 1 Chung “ Tám” với biệt danh người không phổi có thể càn quét mọi vật cản. Có cả Tuấn Anh với đôi chân nghệ sỹ đầy mê hoặc, là bộ đôi Công “cam”, Hùng “ cọt” thi đấu đơn giản nhưng rất khéo léo, vẫn còn đó Tâm “mập” đầy chắc chắn nơi hành lành cánh phải. Hơn nữa, năm nay có sự bổ sung gương mặt mới nơi khung gỗ Văn Lợi.Thủ môn xuất sắc nhất giải Sông Lam 2015 đang mang tới cảm giác an tâm cho tuyến trên, điều mà mấy năm gần đây chúng ta không có được . Điều này, hứa hẹn sẽ mang tới niềm vui thắng trận cho cộng đồng người Nghệ trong mùa giải năm nay

Một đội hình chất lượng

Hai đội bóng, mang đến giải một tư tưởng tấn công cống hiến. Nếu như Tiên Sa được đánh giá cao hơn về khả năng tổ  chức trận đấu, với ý đồ chiến thuật rõ ràng được đưa ra bởi HLV Văn Chính thì Nghệ Tĩnh (TKP) lại mang tới sự đột biến trong lối chơi nhờ vào sự tỏa sáng của các cầu thủ trong đội hình . Tiên Sa trông cậy vào những pha đan đập, những miếng đánh đầy ý đồ, còn Nghệ Tĩnh (TKP) lại hi vọng ở những tình huống đột biến của cá nhân.

Cuộc chiến trên sân sẽ vô cùng khốc liệt, đội nào chắt chiu được cơ hội, đội đó sẽ vượt qua được thử thách vô cùng khó khăn này.

Liệu sắc màu Vàng chói của Tiên Sa sẽ được hưởng niềm vui, hay sắc Vàng Nghệ lại được tung bay trong chiều thứ 7 này.

Mời bà con xứ Nghệ tới cổ vũ cho đội bóng con cưng của HĐH Nghệ Tĩnh tại Đà Nẵng.

Thời gian : 19h30, Thứ 7 Ngày 31/10/2015

Sân: 6C Tuyên Sơn, Đà Nẵng .

Lượt về : 19h30, Ngày 3/11/2015

Sân 6C Tuyên Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.