Một ngày đồng hành cùng CĐV SLNA

Đã lâu lắm rồi, sân Chi Lăng mới trải qua cảm giác ngày hội bóng đá đúng nghĩa. Theo chân Hội CĐV SLNA trong một ngày, Thethaovanhoa.vn cảm nhận sâu được, bóng đá Việt Nam muốn phát triển cần nhiều Hội CĐV hoạt động chuyên nghiệp như SLNA.

Dù ở đâu, hình ảnh Hội CĐV SLNA không lẫn vào đâu được. Náo nhiệt, cá tính và chuyên nghiệp. Sức lan tỏa của Hội CĐV SLNA 3 miền với các người con của xứ Nghệ là cực lớn. Khi đội bóng đến thi đấu địa phương nào, sự tương tác của lãnh đạo hội với địa phương đó rất chặt chẽ.

Bất chấp cái nắng như thiêu như đốt ở Đà Nẵng, mặc dù 17h00 trận đấu mới diễn ra nhưng mới 13h00, hơn 1000 CĐV đã có mặt tại công viên 29/3 để chuẩn bị cho diễu hành. Cờ, băng rôn , khẩu hiệu đã được chuẩn bị lỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Hội còn dành tặng món quà đặc biệt đến tiền vệ Trần Anh Khoa của SHB .Đà Nẵng khi trận đấu diễn ra, đó là những mảnh giấy in hình số 45 tượng trưng cho số áo Anh Khoa đã mặc và Ngọc Hải (SLNA) đang mặc.CĐV SLNA diễu hành trên các đường phố tại Đà Nẵng trước trận đấu.Ảnh: Đông Nghi

Trước khi trận đấu diễn ra, các CĐV SLNA đã thực hiện hành động đầy ý nghĩa khi hơn 2000 mảnh giấy được giương lên để nêu lên thông điệp đầy ý nghĩa sau sự cố chấn thương của Ngọc Hải gây nên cho đồng nghiệp.

“Chúng tôi muốn gửi đến thông điệp thông qua hành động trên là một lời xin lỗi đến riêng cá nhân Anh Khoa cũng như toàn thể BHL và NHM SHB Đà Nẵng về sự cố đáng tiếc ở mùa giải trước. Hy vọng sau những gì xảy ra, tình cảm giữa hai đội bóng sẽ bền chặt”, anh Phạm Viết Hiếu, thành viên BCN Hội CĐV SLNA tại Đà Nẵng chia sẻ.

Chủ tịch Hội CĐV SHB Đà Nẵng, Trần Văn Hồng cảm kích: “Chúng tôi mong rằng không chỉ tình cảm giữa Anh Khoa và Ngọc Hải mà còn giữa hai Hội CĐV càng ngày càng khăng khít”.Cách cổ vũ rất riêng trên khán đài sân Chi Lăng

Đường phố Đà Nẵng rợp sắc vàng từ Hội CĐV SLNA mang lại. Sự náo nhiệt, chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ gìn trật tự giao thông khiến người dân Đà Nẵng hết sức ngỡ ngàng. Trước trận đấu diễn ra 30 phút, hơn 1000 cổ động viên SLNA diễu hành hòa mình cùng khoảng 2000 người hâm mộ xứ Nghệ khác tạo nên một khán đài C rực vàng ở sân Chi Lăng.

Bên cạnh đó, sự cổ vũ chuyên nghiệp, hết mình của Hội CĐV SLNA còn tạo điểm nhấn trên khán đài. Họ hát vang, cuồng nhiệt cho đến hết trận đấu, kể cả thời điểm đội nhà dẫn bàn.

“Chúng ta đều là Hội CĐV của bóng đá Việt Nam. Không phân biệt Hội CĐV SHB Đà Nẵng hay SLNA mà tất cả các Hội CĐV khi cổ vũ đều thể hiện sự văn minh và chuyên nghiệp trong cách cổ vũ cũng như tạo nên những mối quan hệ hữu hảo”, ông Trần Văn Hồng lại tiếp lời.

Bóng đá chuyên nghiệp sẽ về đâu nếu không có khán giả, cùng Hội CĐV không được tổ chức bài bản?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.