LQ Thạch Hà, TP.Hà Tĩnh : Sứ Mệnh bảo vệ ngôi vương

Đội bóng Liên quân Thạch Hà,TP.Hà Tĩnh là đội bóng được thành lập từ những người con của vùng đất này đang sinh sống và học tập tại Đà Nẵng .

Mặc dù mới chỉ được thành lập ít lâu trước giải Sông Lam lần II – 2014 ít lâu nhưng lại được đánh giá rất cao ở bất kỳ giải đấu nào họ góp mặt . Sở dĩ, có được điều này là do họ có một lực lượng nhân sự đồng đều và cực kỳ thiện chiến . Dưới bàn tay của ông bầu Thế Nghĩa, đội bóng Thạch Hà, TP. Hà Tĩnh luôn có cho mình sự đầu tư bài bản và sự khát khao chinh phục.


Sự quan tâm sát sao của “ông bầu” Thế Nghĩa

Mùa giải 2014, đội tham gia với tư cách là đội bóng liên quân, mặc dù rơi vào bảng đấu cân sức với sự góp mặt của Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Nam Đàn nhưng đội bóng từ mảnh đất Hà Tĩnh đã xuất sắc dẫn đấu bảng đấu sau những trận đấu căng thẳng.  Và sau đó là những trận đấu Nock- out đầy khốc liệt trước khi bước vào trận đấu cuối cùng gặp Đô Lương, đội bóng được đnáh giá là ứng cử viên số 1 trước khi vào giải .

Và với sự bản lĩnh, những sự tính toán và cả một phần may mắn, Duy Tâm cùng đồng đội đã đưa đội bóng của Bầu Nghĩa đứng trên đỉnh núi giành cho người chiến thắng . Một chiếc cúp có nghĩa cực kì quan trọng khi họ vượt qua 15 đội bóng xứ Nghệ hàng đầu tại Đà Thành để là người dành vinh quang .


Thành công của mùa giải 2014 là bước đệm và sự tự tin cao độ để LQ Thạch Hà, Tp. Hà Tĩnh tiếp tục giấc mơ chinh phục chiếc cúp của mùa giải 2015.

Đội hình năm nay vẫn còn đó đội trưởng Duy Tâm đầy bản lĩnh ở trung tâm hàng phòng ngự, vẫn còn Văn Chiến với những cú sút xa như búa bổ, Văn Luân khéo léo ở trung tuyến…. Và năm nay, LQ. Thạch Hà, TP.Hà Tĩnh được đánh giá còn mạnh hơn với sự có mặt của cựu cầu thủ Ánh Cường , cầu thủ có mặt trong đội hình U16 lứa Văn Quyến, Như Thuật đại thắng Trung Quốc năm nào. Bên cạnh đó là những sự bổ sung được đánh giá cao khác, chắc chắn, đội bóng thủ phủ của Hà Tĩnh tiếp tục sẽ là một đối trọng để cản phá mọi giấc mơ chạm vinh quang của đội bóng nào.


Sứ mệnh của LQ Thạch Hà, Tp.Hà Tĩnh năm nay là bảo vệ ngôi vương
 

Tuy nhiên, điều mà giới chuyên môn nhận định đánh giá cao ở đội bóng này không phải là nhân sự mà ở đó là sự khát khao của tập thể dưới sự chỉ đạo của HLV Trần Toàn . Chiến thuật và lối đá có bài chính là điều mà các đội bóng Huyện khác ít mà có được . Để khắc chế được lối chơi khó chịu của Thạch Hà, TP Hà Tĩnh vẫn là bài toán nan giải mà các đối thủ đang tìm cách đối chọi .

Một lần nữa lên ngôi – đó là sứ mệnh mà đội bóng Liên Quân Thạch Hà, TP. Hà Tĩnh đặt mục tiêu . Và giải đấu chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra.

Hãy cùng chờ đợi màn trình diễn của những nhà đương kim vô địch ở mùa giải này…!

Thông tin đội bóng :

Tên : LQ Thạch Hà, TP.Hà Tĩnh

Trưởng đoàn : Lê Thế Nghĩa

Đội Trưởng : Duy Tâm

Cầu thủ đáng chú ý : Ánh Cường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.