Lễ bốc thăm : Hứa hẹn một ngày hội của Tuổi trẻ Nam Đàn

Nam Đàn-mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi đã sản sinh ra những danh nhân hào kiệt như chủ tịch Hồ Chí Minh, cụ Phan Bội Châu, bác Nguyễn Sinh Hùng…  Mặc cho thời tiết khắc nghiệt với những cơn gió Lào cháy da cháy thịt, mặc cho đất đai nơi đây cằn cỗi sỏi đá; những người con cần cù, chịu thương chịu khó của mảnh đất Nam Đàn vẫn vui vẻ, lạc quan yêu đời qua những câu hò điệu ví bên dòng sông Lam bên lở bên bồi , vẫn vươn lên trong cuộc sống không quản ngại khó khăn. Không chỉ ở quê nhà, lòng đoàn kết, sự gần gũi, tinh thần “lá lành đùm lá rách” có mặt ở khắp mọi miền của Tổ Quốc, nơi đâu có người Nghệ, nơi đó nhuộm rực “ sắc vàng” Và hiển nhiên, ở mảnh đất Đà Nẵng cũng không ngoại lệ.

Trong những năm vừa qua, ngày càng có một nhiều những người con Nam Đàn học tập và sinh sống ở Đà Nẵng. Đối với những người xa quê, không có gì quý hơn sự đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, tình cảm đồng hương nơi đất khách quê người. Hiểu được niềm mong mỏi ấy, Hội đồng hương Nam Đàn tại Đà Nẵng đã được thành lập nhằm gắn kết, tạo ra môi trường sinh hoạt chung, những hoạt động mang tính cộng đồng cho cộng đồng người Nam Đàn tại nơi đây. Cũng vì lẽ đó, giải bóng đá tranh cúp Anh Tài (  …) được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Sông Lam tại Đà Nẵng, cùng với Ban Chấp Hành Hội đồng hương Nam Đàn tại Đà Nẵng. Không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích mà còn giúp gắn kết những người con xa quê lại với nhau, và trên hết chính là bồi đắp sự gắn kết, “ sắc vàng” xứ Nghệ.

Giải Khai vào ngày Chủ Nhật tuần này, Ngày 6/12/2015 tại sân thi đấu trường ĐH TDTT đường Dũng sĩ Thanh Khê, TP. Đà Nẵng .

Câu Slogan dễ thương của HĐH Nam Đàn

Đây là một giải đấu để chọn ra những gương mặt đại diện cho Nam Đàn tham gia giải Sông Lam vào năm sau

Đại diện phía nhà tài trợ chính (Nhà xe Anh Tài) Ông Cường nói: Cũng như tất cả mọi người, riêng cá nhân tôi càng thấm thía những điều đó. Gần như 365 ngày trong năm, tôi cảm nhận được mọi người rất mong muốn có một mái nhà chung thứ 2 tại nơi đây. Trên những chuyến xe về, tất cả mọi người như tràn đầy hạnh phúc khi dược sum họp với gia đình. Còn trên những chuyến xe đi, thì ngược lại, trên khuôn mặt của mỗi con người Nam Đàn xa quê đều luôn chất chứa sự mong muốn “có một mái nhà chung thứ 2 tại Đà Nẵng”. Hiểu được điều đó, cá nhân cũng như nhà xe Anh Tài luôn sẵn lòng chung tay, góp sức cùng BCH Hội Đồng Hương Nam Đàn tại Đà Nẵng thực hiện thành công giải bóng đá này, nhằm tạo tiền đề cho mục đích xây dựng một mái nhà chung, một HĐH Nam Đàn đoàn kết, tương than, tương ái. 

Buổi họp báo được tổ chức tại Nhà Hàng Làng Nghệ

Hòa cùng tinh thần trên, 6 đội tuyển đến từ 23 xã, Thị Trấn thuộc Huyện Nam Đàn đã tham dự tranh giải và hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu gay cấn và đầy hấp dẫn.
Vậy đội nào sẽ vinh dự nhận chiếc cúp  đầu tiên của mùa giải?


Đáp án sẽ được bật mở qua từng trận đấu, hãy cùng đón xem !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.