KHAI MẠC HOÀNH TRÁNG, KHỞI TRANH HẤP DẪN

Vừa qua, tại làng thể thao Chuyên Việt, Tiểu La đã diễn ra lễ khai mạc cũng như các loạt trận của giải bóng đá truyền thống Đô Lương lần thứ I – Năm 2016.

Đây là giải đấu do Hội Đồng Hương Đô Lương tại Đà Nẵng tổ chức để tạo sân chơi cho con em Đô Lương đang sinh sống và học tập tại Đà Nẵng . Giải cũng là dịp nâng cao tinh thần đoàn kết xa quê, giúp đỡ động viên nhau trong học tập, công việc và cuộc sống .

Tham dự giải gồm 5 đội bóng là các cựu học sinh của các trường THPT của Huyện nhà : Đô Lương I, Đô Lương 2, Đô Lương 3, Đô Lương 4, và đội Super Đô Lương . Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào trận chung kết .

Qua 2 ngày khởi tranh đã có các trận đấu chất lượng , hấp dẫn và kịch tính. Các đội liên tục tạo ra cơn mưa bàn thắng và màn rượt đuổi ngoạn mục . Super Đô Lương với dàn sao trong đội hình như Tuấn tréc, Hiếu Bagio , Thắng Cận….đang đầy tham vọng giành ngôi vương, Còn Đô Lương 1 với Nam Neymar là cánh chim đầu đàn lại đang đầy hy vọng bước tiếp, Đô Lương 2 lại triển khai một lối đá đậm chất kỹ thuật và cống hiến . Các cầu thủ Đô Lương 3 đang có trong đội hình đội hình được đánh giá là đồng đều nhất giải với Việt Anh, Lê Cương, Hoàng Anh…đang mang đến một lối đá khó chịu. Đô Lương 4 được đánh giá thấp nhất trước khi vào giải lại là đội chưa bị đánh bại . Tất cả mang đến những gam màu sôi động và hấp dẫn cho ngày hội bóng đá Đô Lương tại Đà Thành xứng đáng là vùng đất sản sinh nhiều tài năng của bóng đá xứ Nghệ .

Ngày 5/11 sẽ là trận chung kết của giải, liệu Super Đô Lương, Đô Lương 3, hai cái tên sáng giá có đi tới trận cuối cùng ? Hay những kẻ phá bĩnh đáng yêu Đô Lương 2, Đô Lương 1, hoặc chú ngựa ô Đô Lương 4 lại bước lên đỉnh vinh quang .

Hãy cùng chờ đợi ở giải đấu hấp dẫn này .

Lễ khai mạc trang nghiêm và bài bản

Ông Nguyễn Hữu Thường, Chủ tịch Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh trao hoa cho các đội bóng

Giải diễn ra từ ngày 29/10 – 5/11/2016 tại sân Chuyên Việt đường Tiểu La , TP. Đà Nẵng .

BTC giải trao Hoa cho các mạnh thường quân

Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng tặng hoa cho BTC giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.