Hưng Nguyên FC – Chinh phục huy chương bằng sự “già dơ” kinh nghiệm

Sau lần hai tham dự giải và đều chỉ dừng chân ở vùng knock out Tứ kết, năm nay đến hẹn lại lên Hưng Nguyên FC lại đang sôi sục chuẩn bị cho một mùa giải mới, một mùa giải mà những trụ cột của đội bóng đang có được phong độ đỉnh cao và kinh nghiệm thi đấu vững vàng. Không thể nói Hưng Nguyên FC năm nay lại không mơ xa hơn, cao hơn về một màu Huy chương cho cuối giải đấu. Và với tinh thần chuẩn bị, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm cùng nhiều trận thắng giòn dã trước các đội bóng của HĐH các Huyện khác có thể khẳng định được sự quyết tâm và khao khát có huy chương của họ là có lý.

Với Hưng Nguyên FC tuy không có những mạnh thường quân đứng sau hỗ trợ, nhưng với sự quan tâm của BCH Hội đồng hương Hưng Nguyên tại thành phố Đà Nẵng, cùng với sự hưởng ứng, đồng lòng của các Anh, Chị, Em; những người con của Hưng Nguyên đang sinh sống, lao động và học tập thành phố Đà Nẵng, các Cầu thủ của Hưng Nguyên FC có thêm nhiều tinh thần vững tin trước những trận đấu lớn. Năm nay, Hưng Nguyên FC đăng ký đội hình thi đấu mà phần lớn là các cầu thủ mới. Một số cầu thủ trụ cột trước đây do đã tìm được những công việc ở nơi khác nên không góp mặt được ở mùa giải năm nay. Nhưng không vì lý do đó mà Hưng Nguyên FC bị yếu đi. Điều ngược lại, với sự chuẩn bị kỹ càng cùng sự phát hiện thêm của đội trưởng Phan Quý cũng như sự giới thiệu của Anh, Em xa gần; với sân 7 Hưng Nguyên FC có vẽ đang mạnh hơn cả mùa giải năm ngoái.

Rơi vào một bảng đấu được đánh giá là khó thở bởi có sự hiện diện của đương kim vô địch mùa giải năm ngoái: Liên quân Thạch Hà – Hà Tĩnh, nhưng với tuổi đời trung bình là hơn 28 tuổi của 15 cầu thủ tham dự giải năm nay, Hưng Nguyên FC cho thấy sự già dặn trong thi đấu; kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc. Chính những điều đó cho phép họ có cái nhìn dài hơn, sâu hơn cho từng trận đấu và có thể vươn tới màu của Huy chương.

Tất cả còn ở phía trước, tất cả đều chưa xảy ra bởi tính chất của mỗi trận đấu phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chiến thắng và thành công đều được chia đều cho tất cả các đội, vậy nên chúng ta cần chờ đến ngày 5/5 tới đây thôi, khi giải đấu được bắt đầu và khi những trận đầu tâm điểm được quan tâm không chỉ đội mạnh mà đội có tinh thần thi đấu tốt cùng với sự may mắn cũng có thể đem lại những kết quả cao. Chúc cho “đội già” Hưng Nguyên FC gặp được nhiều sự may mắn, chuẩn bị tốt để dành được thành tích như mong muốn. Chúc cho ngày hội bóng đá phong trào của những người con Xứ Nghệ tại thành phố Đà Nẵng tươi đẹp thành công và để nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người.


Thông tin thêm về Hưng Nguyên FC

Tên: Hưng Nguyên FC

Năm thành lập: 2013 (tiền thân là đội bóng HĐH Hưng Nguyên từ năm 2002)

Trưởng đoàn: Phan Thị Thắm

Đội trưởng: Phan Quý

Các cầu thủ được kỳ vọng: Lê Thế Trung; Trần Văn Nam, Nguyễn Văn Thành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.