HỘI DOANH NHÂN NGHỆ TĨNH MỞ RỘNG TẠI ĐÀ NẴNG TRAO 100 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2021

Tối 19-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình “Vinh danh tấm lòng vàng vì cộng đồng năm 2020 và Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021”. 

Tham dự có đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh có nhiều đóng góp trong các cuộc vận động vì người nghèo thời gian qua.

Hiện tỉnh Nghệ An vẫn còn hơn 34.000 hộ nghèo, gần 54.000 hộ cận nghèo. Trong đó, có nhiều hộ không có khả năng lao động để thoát nghèo, nhiều cảnh đời éo le, bất hạnh, bệnh tật. Nhiều hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa, vùng ven biển, bãi ngang có cuộc sống hết sức khó khăn và cần sự cưu mang, giúp đỡ của cộng đồng, xã hội

Nhằm chia sẻ với người nghèo trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết đến xuân về, ông Nguyễn Đức Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân, những người con xứ Nghệ xa quê, bằng tình cảm, lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng tiếp tục quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021 đủ đầy và ấm áp hơn. . 

Với mong muốn nhà nhà đều có Tết – Tinh thần “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Được sự thống nhất của BCH Hội Doanh nhân Nghệ – Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng, Ông Trần Quyết Thắng, thay mặt Hội đã về dự và trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ người nghèo đón Tết Tân Sửu 2021.

Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh Mở Rộng Tại Đà Nẵng Nhận Kỉ niệm chương và sự tri ân của lãnh đạo Tỉnh Ủy Nghệ An

Tại chương trình, ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 89 tỷ đồng ủng hộ và đăng ký ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ Tết vì người nghèo Xuân Tân Sửu 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.