FC Anh Sơn – “Khát vọng Kim Nhan -Tiểu Thái Sơn vươn mình”

Kim Nhan sừng sững

Lam Giang cuộn trào”

Hai câu thơ đủ nói lên tài sản vô giá của mảnh đất thân thương phía tây của tỉnh Nghệ An, nơi chịu vô vàn cái thiệt từ những cơn gió lào khô nóng bỏng, nhưng chính nơi đây cũng đã được thiên nhiên bù đắp cho nhiều núi nhất và không thiếu Sông, mối quan hệ Sông và Núi bền chặt bao nhiêu đời cũng đã tạo nên “Chất keo tình” nơi những người con Anh Sơn trong khắp mọi miền, và Anh Sơn-Nghệ An tại Đà Nẵng cũng không lẻ bóng.

Một góc Anh Sơn trong lòng mọi người

Quy tụ những người con Anh Sơn trên mảng đất Đà Nẵng là sự ra đời của Hội Đồng Hương Anh Sơn tại Đà Nẵng, hoạt động của hội rất thường niên và tạo được địa chỉ của tình đồng hương, các thế hệ đi trước dìu dắt các thế hệ kế cận cùng tiến lên.

Để cụ thể hóa “Tất cả vì tình yêu quê hương Anh Sơn”, tạo sân chơi và nơi gặp gỡ để thăng hoa nhiều cung bậc cảm xúc, FC Anh Sơn ra đời. Năm đầu thành lập với nòng cốt chủ yếu là các sinh viên của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, tham gia giải Sông Lam lần thứ I ( 2013) với một trận thắng duy nhất FC Anh Sơn tạm dừng sân chơi này.

Tiếp tục tham gia giải Sông Lam lần II(2014) với một mục tiêu rõ ràng hơn“ Quê hương Anh Sơn trong lòng mọi người”. Kết thúc mùa giải là cú đúp: Giải Phong Cách và giải Hội CĐV Ấn tượng nhất, FC Anh Sơn đã cán đích hoàn hảo.

Tập thể FC Anh Sơn và CĐV Anh Sơn

 Anh Sơn FC nhận Giải Phong Cách

CĐV Anh Sơn xuất sắc nhận giải Hội CĐV cuồng nhiệt nhất

Giải đấu đang được chờ đợi năm 2015 thì sao? Sau những thành công của giải đấu cấp Huyện, FC Anh Sơn đã hội tụ đầy đủ những cầu thủ xuất sắc nhất, sự kiện tham gia giải Sông Lam Đà Nẵng danh giá này cũng đang được các thành viên trong Ban lãnh đạo đội bóng, Các nhà tài trợ, Các cầu thủ vận hành ngày đêm. Với tinh thần đoàn kết keo sơn, một FC Anh Sơn rất đáng để đợi chờ tới trận cuối cùng Mùa giải.

Anh Sơn FC có sự chuẩn bị kỹ cho giải với bài tập lạ

Thông tin đội bóng :

Tên đội bóng: FC Anh Sơn

Trưởng đoàn: Ông Nguyễn Xuân Giáp

Đội trưởng: Anh Đặng Ích Đồng

Chân sút nguy hiểm: Cầu thủ Hoàng Nguyên

Mạnh thường quân: Ông Nguyễn Hữu Thường, ông Nguyễn Xuân Giáp, anh Hà Ngọc Thạch, anh Nguyễn Thái Úy….. và quan trọng hơn đó là sức mạnh của Tập thể Hội Đồng Hương Anh Sơn tại thành phố Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.