Fan xứ Nghệ tại Đà Nẵng tổ chức đêm nhạc từ thiện hướng về người nghèo

Đêm nhạc “Xuân yêu thương” là một trong chuỗi những sự kiện thực hiện chương trình hoạt động thiện nguyện do các fan xứ Nghệ tại Đà Nẵng phát động. Với mục đích kêu gọi sự đóng góp của các tấm lòng hảo tâm, cộng đồng để hướng về những hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Quảng Nam, Nghệ An và Hà Tĩnh. 

Fan xứ Nghệ quyên góp ủng hộ chương trình “Xuân yêu thương.

Sự kiện đêm nhạc từ thiện này ngoài sự góp mặt của các giọng ca xuất sắc ở Đà Thành, Ban tổ chức còn bố trí các tiết mục văn nghệ quần chúng đến từ các gương mặt những người con Nghệ Tĩnh ở Đà Nẵng. Một chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và quan trọng hơn, nó được tổ chức bởi sự nhiệt huyết Nghệ Tĩnh, bởi tình cảm vô vàn của những người Xứ Nghệ.

Trao đổi với Sông Lam+, Trưởng Ban tổ chức chương trình ông Nguyễn Huyền Anh cho biết: “Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên của cộng đồng người Nghệ tại Đà Nẵng. Thông qua chương trình này, Ban tổ chức muốn kêu gọi sự chung tay của các nhà hảo tâm và cả cộng đồng để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái và quảng bá hình ảnh đẹp của những người con xứ Nghệ xa quê”.

Khoảnh khắc đẹp trên sân Chi Lăng.

Trước đó, trong trận đấu giữa SHB.Đà Nẵng và SLNA trên sân Chi Lăng. Ban tổ chức đêm nhạc từ thiện cũng đã tổ chức bán vé và thu về số tiền hơn 2 triệu đồng. Cộng với số tiền ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm, tính đến thời điểm này quỹ “Xuân yêu thương” đã quyên góp được số tiền gần 90.000.000 đồng. Dự kiến, kinh phí của toàn bộ chương trình thiện nguyện hướng về 3 địa điểm ở 3 tỉnh Quảng Nam, Nghệ An và Hà Tĩnh hết khoảng 150.000.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.