DON CHICKEN- Premium OVEN Chicken

DON CHICKEN là chuỗi nhà hàng gà rán 4 sao Hàn Quốc, Chuyên các món chế biến từ thịt gà với công thức sáng tạo, gia vị đậm đà, nước sốt đặc trưng được nhập khẩu từ Hàn quốc.

Bên cạnh những món chủ đạo được chế biến từ gà:  đùi gà nướng cay, gà nướng tỏi, gà nướng sốt cay,chân gà sốt cay…thì còn có những món ăn mang đậm văn hóa Hàn quốc: bánh xèo kim chi hải sản, mì Tteok-bokki,cơm trộn bibimbap và những món ăn kèm :Salad hoa quả,  salad hải sản,salad gà sốt Cajun, khoai tây chiên vị mật ong, vị cari… cũng được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Suốt 9 năm liền DonChicken luôn đứng vị trí hàng đầu về “Brand Power”, được cấp bởi “Korea Management Association”. Hiện nay, Don Chicken đã có tới 350 cửa hàng nhượng quyền ở Hàn Quốc, Tại Việt Nam thì có 12 chi nhánh, và Hồ Chí Minh là 17 chi nhánh, Đà Nẵng là 2 chi nhánh.  Dự kiến năm 2025 chuỗi hệ thống sẽ phát triển thành 200 cửa hàng.

Tiếp nối thành công của chuỗi nhà hàng, Don chicken lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng:

+ Chi nhánh 1 khai trương ngày 17/10/2019 ,tại 254 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, ĐN.

+ Chi nhánh 2 khai trương ngày 24/11/2019: Tại 209 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Ông Chủ của chuỗi cửa hàng Don Chicken là người con quê hưng nguyên , Nghệ An

Bếp trưởng được training trực tiếp dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia đầu bếp Người Hàn quốc.

Nhân viên phục vụ training theo quy chuẩn của Chuỗi nhà hàng, luôn nhiệt tình chu đáo, đảm bảo mang lại cho khách sự hài lòng cao nhất, mang hơi hướng hội nập nhưng không hòa tan.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.