Đô Lương FC – Khát vọng đổi màu huy chương

Nhắc đến Đô Lương Fc tại ĐàNẵng đôi khi người ta không chỉ nhắc đến một đội bóng phủi mạnh trong cộng đồng người Nghê tại Đà Nẵng.Bởi đó có thể ví như một Sông Lam thu nhỏ giữa lòng Đà Thành  với những đặc trưng của bóng đá xứ Nghệ vẫn được duy trì và phát triển trong quãng thời gian qua.

Dù mới được chính thức thành lập cách đây không lâu nhưng với sự hậu thuẫn lớn từ hdh Đô Lương tại Đà Nẵng đội bóng đã quy tụ được những cá nhân suất sắc là con em Đô Lương trong đội hình.Đội bóng  về nhì trong tiếc nuối trước loạt penalty đầy ngiệt ngã tại giải bóng đá truyền thống Sông Lam lần 2 giải bóng lớn nhất trong  cộng đồng người Nghệ tại Đà Nẵng.

Đô Lương FC tham dự giải Truyền thống Sông Lam lần 2

Với những cá nhân được xem là thế hệ vàng của bóng đá Đô Lương tại Đà Nẵng như tuyển thủ Tuấn tréc, Hùng số 9. Vua phá lưới Nam cà lọ,họng súng Bảo Chích ,Hiếu Quảng Nam cùng các hảo thủ Thắng nổ,Hoàng pháp sư, Hùng cọt… và tài cầm quân của phù thủy Văn Hiếu “ Hiếu bagio” một cựu cầu thủ Thể Công đặc biệt nhất là sự tham mưu từ ban liên lạc HDH cùng lưc lượng khán giả nhiệt thành đội bóng Đô Lương FC đang tràn trề hi vọng đạt thành tích cao nhất tại giải đấu Sông Lam lần 3 sắp tới.

Cùng điểm qua những hình ảnh đáng nhớ của mùa giải năm ngoái.

Trưởng đoàn và huấn luyện viên Đô Lương fc

Cổ động viên Đô Lương FC

Về nhì tiếc nuối sau loạt Pennalty ngiệt ngã.

Tiết mục giao lưu văn Nghệ trong đêm gala tổng kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.