CHUẨN BỊ CHO KẾ HOẠCH GẶP MẶT NGÀY DOANH NHÂN : MỞ RA CƠ HỘI HỢP TÁC CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP XỨ NGHỆ

Như thường niên, Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) , Cộng đồng các doanh nghiệp xứ Nghệ tại Đà Nẵng lại chuẩn bị cho kế hoạch gặp mặt hàng năm .

Đây là hoạt động thường niên của Hội để điểm lại 1 năm hoạt động cũng như hướng đến 1 năm hoạt động mới với mong muốn hỗ trợ và hợp tác nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp của người Nghệ Tĩnh trên địa bàn Đà Nẵng .

Như chúng ta được biết, Từ 13/10/2015 – 13/10/2016 là quãng thời gian Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng đã hoạt động cực kỳ năng nổ, hiệu quả và thực sự là tổ chức ý nghĩa của cộng đồng .

Những hoạt động tiêu biểu như Đông Ấm Thanh Chương 2015, Đông Ấm Quảng Nam, Đêm Nhạc từ Thiện, Đêm nhạc Ân Tình Ví Giặm quyên góp 100 triệu đồng ủng hộ cho việc bảo tồn di sản văn hóa Ví giặm, Tổ chức giải bóng đá truyền thống Sông Lam – 1 giải đấu hoành tráng bậc nhất miền trung, Tổ chức trao học bổng cho sinh viên nghèo xứ Nghệ …và nhiều những hoạt động ý nghĩa.

Vai trò định hướng, chỉ đạo, ủng hộ của Hội Doanh Nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng đã tạo ra những sự kiện mang tiếng vang và hình ảnh đẹp của Xứ Nghệ trong mắt bạn bè

Tiếp nối những thành công đó và rút kinh nghiệm cho những hạn chế trong năm qua, ngày 7/10/2016, chúng tôi đã họp mặt BCH Hội và quyết định tổ chức buổi Họp mặt thành viên Hội doanh nhân Nghệ Tĩnh mở rộng tại Đà Nẵng vào 17h00 ngày Doanh nhân Việt Nam, 13/10/2016. Mục đích của buổi họp mặt:

1. Báo cáo tổng kết hoạt động hội trong năm qua.
2. Kiện toàn lại bộ máy tổ chức, cách thức hoạt động cho năm hoạt động 2016 – 2017.
3. Gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các thành viên, kết nạp thành viên mới.
4. Giới thiệu, tôn vinh các doanh nghiệp khởi nghiệp năm 2015 – 2016. 


Vậy chúng tôi xin kính mời các anh chị, các doanh nghiệp Nghệ Tĩnh trên địa bàn Quảng Nam – Đà Nẵng bớt chút thời gian tham dự cùng chúng tôi. Sự cống hiến của quý anh chị, quý doanh nghiệp sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp Nghệ lớn mạnh, phồn vinh tại xứ sở Sông Hàn!

Thời gian : 17h Ngày 13 tháng 10 năm 2016

Địa điểm : Nhà Hàng Làng Nghệ, 119 Lê Lợi, TP. Đà Nẵng .

Lệ phí đóng góp hàng năm : 2.000.000 đồng ( Số tiền này sẽ được dùng vào việc duy trì hoạt động Hội cũng như thực hiện các hoạt động phong trào, hoạt động thiện nguyện …)


Mọi chi tiết xin inbox tại page này hoặc liên hệ anh Phan Xuân Đương , thư ký hội, sdt: 0903579043. Hoặc để lại lời nhắn tại Nhà Hàng Làng Nghệ 119 Lê Lợi, Tp Đà Nẵng.

Cộng đồng các Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh mong được chào đón sự tham gia của các bạn…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.