Ngày hội bóng đá phong trào ở Vinh

Giải bóng đá phong trào Vinh-League trong năm thứ 3 liên tiếp được tổ chức đã thu hút được sự tham dự của 12 CLB bóng đá phong trào mạnh nhất trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh hiện nay, bao gồm ĐKVĐ FC Văn Minh, FC Monkey, FC U38, FC Free Thành Cổ, FC Chương Dương, FC Quang Vinh, FC 57, FC Hùng Lĩnh, FC An Thịnh, FC Fire, FC Café Ý Lan, FC Hiếu Giang.


Vinh-League 2015 thu hút sự tham dự của 11 CLB bóng đá phong trào mạnh nhất trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh hiện nay

Điều đặc biệt của giải đấu là BTC khuyến khích các đội bóng bổ sung các cầu thủ chuyên nghiệp về thi đấu để tăng chất lượng chuyên môn. Vì thế, khán giả theo dõi giải đấu sẽ bắt gặp rất nhiều ngôi sao bóng đá một thời của SLNA như Văn Quyến, Hải Nam (FC Chương Dương) Huy Hoàng (FC Free Thành Cổ), Phan Thanh Hoàn (FC Hiếu Giang), TM Đức Anh (FM 57), Nguyễn Tân Thịnh, Đình Duy… đang khoác áo các CLB bóng đá tham gia giải.

Đó là chưa kể đến rất nhiều cựu cầu thủ QK4 như Anh Thắng, Văn Lâm.. đi đá phong trào để thỏa niềm đam mê trái bóng tròn.

Các trận đấu trong khuôn khổ Vinh-League sẽ được tổ chức vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần với thể thức đá vòng tròn tính điểm. Sau 11 vòng đấu, đội vô địch sẽ nhận Cúp, cờ và 15 triệu đồng tiền thưởng; đội hạng nhì và hạng ba sẽ nhận lần lượt là 10 triệu đồng, 5 triệu đồng.

Điều đặc biệt năm nay sẽ có 2 đội xuống hạng và sẽ có 2 đội lên hạng cho mùa giải sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.