Rực lửa với những trận cầu hấp dẫn

Như vậy, sau 1 tuần tranh tài, Giải bóng đá Truyền Thống Thanh Chương lần Thứ III – Năm 2015 đã đi gần hết chặng đường .

Với những trận cầu đầy hấp dẫn bất ngờ, giờ đây, Giải bóng đá của cộng đồng xứ Nhút tại Đà Thành đã trở thành 1 thương hiệu mang tình truyền thống .

5 đội bóng, 5 bản sắc nhưng tựu chung, họ đều thi đấu đầy cống hiến trong đam mê bất tận, trong sự chân chất của những người đi ra từ mảnh đất nghèo khó .

Giải đấu còn ngày hôm nay, với loạt trận cuối và trận Chung Kết nữa mới kết thúc. Nhưng những người tham gia đã thấy được giá trị của sân chơi này. Đoàn kết, cởi mở và đầy hào hứng. Đó là giá trị mà một giải bóng đá phong trào như giải Thanh chương 2015 may mắn có được.

Qua gần 1 tuần tranh tài chúng ta thấy sự đoàn kết và quyết tâm của Nguyễn Sỹ Sách FC, sự kiên cường vượt khó của các chàng trai Đặng Thúc Hứa. Thấy được sự lối chơi tấn công đẹp mặt của Thanh Chương III FC, thấy được sức mạnh của ứng cử viên Đặng Thái Mai và thấy cả bản lĩnh trận mạc của ĐKVĐ Thanh Chương I .

Trước mắt chúng ta là 2 trận đấu để xác định thứ hạng cũng như xác định 2 cái tên xứng đáng nhất vào trận đấu cuối cùng .

Trận chung kết của giải sẽ diễn ra vào lúc 17h30 sân Chuyên Việt – Đường Tiểu La – TP. Đà Nẵng .

Ngay sau trận Chung Kết và buổi bế mạc và giao lưu Tổng Kết của giải dưới sự điều hành của Ban Liên Lạc HĐH Thanh Chương tại Đà Nẵng . Buổi giao lưu ấm cúng sẽ được tổ chức tại Nhà Hàng làng Nghệ – 119 Lê Lợi vào lúc 18h30 .

Tham dự buổi lễ tổng kết giao lưu có sự có mặt của những người con Thanh Chương, Các đội bóng, các cổ động viên, các vị khách mời là Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại Đà Thành .

Đặc biệt, rất nhiều ca sỹ từ quê hương đã tới Đà Thành để mang lời ca tiếng hát quê hương phục vụ bà con xa quê, và hơn thế nữa Ca Sỹ Quang Hào – ca sỹ Sao Mai Điểm Hẹn năm nào cũng sẽ tới tham dự và gửi tới bà con xứ Nghệ những câu hát đầy trứ tình .

Trận Chung Kết và buổi Giao lưu giải Thanh chương Lần III vì thế, đáng để chờ đợi…!

Lịch thi đấu chiều nay :

15h30 :  Sân Chuyên Việt – Đường Tiểu La

Nguyễn Sỹ Sách – Đặng Thúc Hứa

Thanh Chương I – Đặng Thái Mai

16h30 : Giao Lưu bóng đá Nữ

Nữ Sông Lam FC – Nữ ĐH Ngoại Ngữ

1730 : Chung Kết

18h30 : Trao Giải, Giao lưu và tổng kết

Một vài hình ảnh về giải :

Rất nhiều quan khách tham dự giải Bóng đá Thanh Chương lần III

 80 VĐV của 5 Đội bóng đại diện cho 5 trường PTTH trên toàn huyện

Giải diễn ra căng thẳng, hấp dẫn và chất lượng chuyên môn cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.