Khai mạc giải League 7- năm 2016

QUẢNG HÀ FC ( HĐH NGHỆ TĨNH ) RA QUÂN VỚI ĐỘI HÌNH ĐẬM CHẤT “NGHỆ”

Như vậy chiều nay, Quảng Hà FC ( HĐH Nghệ Tĩnh ) sẽ ra quân trong trận đấu đầu tiên của giải bóng đá phủi quy tụ 8 đội bóng phủi tại Đà Thành.

Điều đặc biệt, ra quân chiều nay sẽ có mặt gần như đầy đủ những cầu thủ phong trào tốt nhất của xứ Nghệ tại Đà Thành . Có mặt ở khung thành là 2 thủ môn xuất sắc Xuân Trường ( Kỳ Anh ), Văn Lợi ( Thanh Chương ), phía trên là sự góp mặt của những ngôi sao sáng nhất như Văn An ( Diễn Châu), Đức Thân ( Quỳ Hợp), Doãn Nam ( Đô Lương ), Duy Tâm ( Hà Tĩnh ), Phi Dương ( Nghĩa Đàn ), Duy Hưng  ( Quỳ Hợp , cựu cầu thủ Fusal VN ).

Lâu lắm rồi, người xứ Nghệ tại Đà Thành mới có dịp chứng kiến tất cả những cầu thủ tốt nhất thi đấu trong 1 màu áo. Với 1 đội hình đậm chất Nghệ như thế này, Quảng Hà FC sẽ vượt qua được đối thủ rắn mặt và đầy duyên nợ, FC Thắng Lợi. Thắng lợi quả là 1 đội bóng giàu truyền thống bậc nhất bóng đá phủi Đà Thành.

Năm nay, với sự góp mặt của những cầu thủ bóng đá phong trào hàng đầu, cộng thêm những ngôi sao thi đấu chuyên nghiêp như Võ HuyToàn ( Cầu thủ Tuyển VN), Văn Thắng ( U23 VN ), Văn Mẹo ( cựu cầu thủ SHB ), và có cả Anh Khoa ( người chấn thương vs pha bóng của Quế Ngọc Hải vừa trở lại sau chấn thương ) thì Thắng Lợi đang là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

                                          Huy Toàn sẽ ra sân, đối đầu vs các cầu thủ xứ Nghệ

Hai ứng cử viên hàng đầu sẽ đối đầu nhau ở 1 trận đấu hứa hẹn là hay nhất của mùa giải năm nay.

Liệu các chàng trai xứ Nghệ có đứng vững được trước sức mạnh của dàn sao đầy chất lượng bên Thắng Lợi FC ?

Mời anh em, con theo dõi và cổ vũ cho anh em xứ Nghệ.

18h30 Chiều nay, Sân 6A – Làng Thể thao Tuyên Sơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.